Thơm mát với bí quyết chế biến thạch rau câu đen với hột é

Bí quyết chế biến rau câu đen với hột é thơm ngon

bạn gái đã biết cach lam thach rau cau da tang chưa? Hãy cùng Góc con gái xem bài viết: Ngon miệng với cách làm rau câu đen với hột é sau để có món tráng miệng mát lạnh và ngon lành trong các ngày xuân hè năm 2015 nhé!

Nguyên liệu :

– 300g thạch thạch đen
– 10g hột é
– 100g đường phèn
– Hoa nhài.
 

 

-> Các bước thực hiện: cách làm thiệp noel rất đơn giản các chị em phụ nữ có thể tự làm !

Phương pháp làm:

– Thạch đen sở hữu rửa lại nước cho sạch, cắt thành quân cờ.

– Hột é ngâm nở, để lên rổ cho ráo nước.

– Đổ đường phèn vào nồi, thêm tầm 150ml nước lạnh, đun sôi. Đường phèn tan, thêm ít cánh hoa nhài vào, đun lửa nhỏ. Đun tầm 5 phút, tắt bếp. Quý cô có thể đun nhiều đường phèn, cất vào tủ lạnh sử dụng dần.

– Trộn thạch đen và hột é vào thố thủy tinh, thêm đường đã đun với hoa nhài vào. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của Quý cô. Có thể dùng với đá lạnh tùy theo sở thích.

Như vậy là Nàng đã biết thêm một cach lam rau cau trai dua rồi đó. bạn gái có thể truy cập vào trang web của Tập chí làm đẹp để để ý các vào bếp khác tại chuyên mục khéo tay hay làm nha!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s